Chia sẻ

[THINK PINK - WEAR PINK] - LAN TỎA SẮC HỒNG

By Victoria Healthcare 05 Tháng 10 2020

[THINK PINK - WEAR PINK] - LAN TỎA SẮC HỒNG
Tháng nâng cao nhận thức cộng đồng về phòng ngừa Ung Thư Vú ở Phụ nữ
--
Ruy băng màu hồng, màu nữ tính được chọn để tượng trưng cho sức khỏe, đã trở thành biểu tượng mang ý nghĩa nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú. Nhận thức toàn cầu đã được nâng cao thông qua dải băng hồng, việc này đã giúp tăng cường phát hiện sớm Ung Thư Vú (UTV) , giúp phụ nữ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc tự khám vú thường xuyên và thực hiện lịch tầm soát định kỳ phòng ngừa và phát hiện sớm UTV
Ruy băng màu hồng có nghĩa là sức khỏe, sức sống và nâng cao vị thế của phụ nữ. Hãy cài lên ngực áo chiếc ruy băng hồng trong tháng 10 này, với niềm tự hào về những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương, và để giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về ung thư vú trong cộng đồng người Việt.
Đó là lý do tháng 10 hàng năm, Victoria Healthcare luôn phát động chiến dịch ruy băng hồng và dành toàn bộ tâm huyết lan tỏa thông điệp yêu thương đến một nửa thế giới.
---
CHƯƠNG TRÌNH TRỢ PHÍ TẦM SOÁT VÀ PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ VÚ Ở PHỤ NỮ:
>> 999.000 vnđ cho Gói Tầm soát Ung Thư Vú
>> Giảm 50% (uu đãi còn: 1.750.000 vnđ) cho xét nghiệm gene tầm soát nguy cơ ung thư di truyền ở phụ nữ, bao gồm: Ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng.
>>> Quà tặng set túi du lịch đa năng và nước rửa tay sát khuẩn hoặc gấu bông màu hồng xinh xắn gởi đến các khách hàng nữ.
Tìm hiểu ngay tại:
Hotline liên hệ tư vấn chương trình ưu đãi:
028 39104545
Hãy thực hiện khuyến cáo của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới về tầm soát Ung Thư Vú định kỳ để phát hiện sớm và cứu chữa UTV ở phụ nữ.