Chia sẻ

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC KINH DOANH

By Victoria Healthcare 16 Tháng 4 2019

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC KINH DOANH

Những ngày cuối năm 2017, Victoria Healthcare và Sanford Health đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện trên lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Đây không chỉ là việc ký kết hỗ trợ chuyên môn với Victoria mà Việt Nam còn là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cộng tác với Sanford health.

Dự kiến 23/1/2018 tại hội sở, Sanford Health sẽ tổ chức lễ công bố đối tác chiến lược 2018 với các quốc gia: Costarica, Ireland, New Zealand, Nam Phi và Việt Nam.
 
Sau hơn 12 năm hoạt động, hệ thống phòng khám quốc tế Victoria (Victoria Healthcare) đã phát triển 4 chi nhánh tại Tp.HCM. Hệ thống này phục vụ hơn 1,5 triệu bệnh nhân với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một thương hiệu được yêu quý tại Việt Nam.
 
Theo đại diện Victoria Healthcare, việc ký kết hợp tác chiến lược phát triển toàn diện cùng Sanford Health là bước đi mới cho dịch vụ y tế. Sanford Health hiện có 45 bệnh viện, 300 phòng khám tại 9 tiểu bang của Mỹ, Canada, Ghana và Trung quốc với hơn 1.500 bác sỹ, 29.000 nhân viên y tế.
 
Theo thỏa thuận hợp tác, Sanford Health sẽ hỗ trợ nâng cao kiến thức, tay nghề và trình độ quản trị bệnh viện cho Victoria healthcare qua các đợt đào tạo thực tế trong hệ thống Sanford.
 
Bên cạnh đó, việc chia sẻ thông tin bệnh án, cập nhật kiến thức và hội chẩn điều trị cũng là một trong những định hướng cộng tác phát triển nhằm đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu cho bệnh nhân.
 
Sau Trung Quốc thì Việt Nam là thị trường thứ hai tại châu Á có đối tác ký kết chiến lược với Sanford health. Bác sỹ Dan Blue - Phó chủ tịch điều hành Sanford World Clinic cho biết: "chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, quy trình, hệ thống và định hướng kinh doanh trong chăm sóc sức khoẻ của Victoria Healthcare tại Việt Nam cũng như có niềm tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều hơn giá trị cho người dân Việt Nam trong lĩnh vực y tế".
1