Chia sẻ

Khoa Nhi

Khoa Nhi

Khoa Nhi Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare với trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ Bác sỹ Nhi khoa của Victoria Healthcare đặt lợi ích của bệnh nhân làm kim chỉ nam trong mọi điều trị. Chúng tôi rất tự hào là một trong những trung tâm Nhi Khoa hàng đầu Việt Nam áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng và đủ.

Đội ngũ Bác sĩ Nhi Khoa tại Victoria Healthcare gồm những bác sĩ Nhi giàu kinh nghiệm và ý thức cao về Y đức trong việc hành nghề. Đa số các Bác sĩ đã được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài (Mỹ - Úc - Singapore) và không ngừng học hỏi để trao dồi và nâng cao chuyên môn, thăm khám và điều trị bằng kiến thức cùng tâm huyết cho bệnh Nhi của mình.

Các dịch vụ tại Khoa Nhi :
● Khám và chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến 18 tuổi.
● Khám định kỳ và theo dõi phát triển thể chất, tâm thần vận động.
● Tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc trẻ.
● Dịch vụ chích ngừa theo tiêu chuẩn của Trung tâm phòng và kiểm soát bệnh tật của Mỹ (CDC).
● Kiểm tra sức khỏe cho học sinh để bổ sung hồ sơ nhập học tại các trường trong nước và trường quốc tế.
● Gói khám du học: Gói khám du học của Victoria Healthcare được thiết kế phù hợp với yêu cầu của các trường quốc tế. Du học sinh sẽ được các bác sỹ tư vấn về tình trạng sức khỏe, các vấn đề về bệnh sử, tư vấn chích ngừa, các xét nghiệm cần thiết (công thức máu, HIV, kháng nguyên và kháng thể viêm gan B…), X-quang phổi… và một số xét nghiệm theo yêu cầu của từng trường.

Để thuận tiện cho phụ huynh tìm kiếm thông tin bệnh án của trẻ, Victoria Healthcare luôn cập nhật hồ sơ trên bệnh án điện tử (Patient Portal) hiện đại và bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc tế. Phụ huynh có thể truy cập và sao lưu kết quả bệnh án của trẻ từ bất cứ nơi nào. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể trao đổi những vấn đề thắc mắc, thông báo biểu hiện bất thường của trẻ trong quá trình điều trị với bác sỹ qua hệ thống này.

Trong lúc chờ khám, các bé có thể chơi tại sân chơi rộng rãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi các bé.