Chia sẻ

VICTORIAHEALTHCARE VÀ VCF HỖ TRỢ PHẪUTHUẬT TIM TRẺ KHÓ KHĂN

By Victoria Healthcare 01 Tháng 8 2022

 VICTORIAHEALTHCARE VÀ VCF HỖ TRỢ PHẪUTHUẬT TIM TRẺ KHÓ KHĂN

❤ VICTORIA HEALTHCARE ĐỒNG HÀNH CÙNG VCF HỖ TRỢ PHẪU THUẬT TIM CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ❤

[English below]
Vào ngày 26/7 vừa qua, Bác sĩ Mason Cobb, Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Victoria Healthcare và VinaCapital Foundation (VCF) đã đến thăm 3 em bé đang hồi phục sau phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.
1
Đây là những em bé đã được Victoria Healthcare Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN). Từ năm 2013 đến nay, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Y Tế Victoria Healthcare đã mang đến cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho hơn 24 em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh (trong đó có 3 em bé trong buổi thăm tại bệnh viện).
Khoản tài trợ này đến từ ngân sách hàng tháng của công ty và từ các khoản quyên góp của khách hàng vào các “thùng quyên góp” đặt tại các hệ thống phòng khám của Victoria Healthcare.
3
Trước đó, Victoria Healthcare cũng đã tài trợ xe cứu thương và đội xe cứu thương cho sự kiện Chạy Vì Trái Tim. Ngoài ra, vào năm 2020, Victoria Healthcare đã phối hợp với VCF để nâng cao nhận thức về bệnh tim mạch nói chung và bệnh tim bẩm sinh trong chiến dịch Ngày Tim mạch Thế giới.
Trong chuyến thăm này, Bác sĩ Mason Cobb và các thành viên của Victoria Healthcare Việt Nam cũng đã có dịp gặp gỡ mẹ của các em bé và thảo luận với các bác sĩ tim mạch đã thực hiện phẫu thuật cho các em bé về phương pháp can thiệp và phục hồi.
4
On July 26, at Tam Duc Heart Hospital, Dr. Mason Cobb - Founder - Chairman of Victoria Healthcare and VinaCapital Foundation (VCF) visited 3 babies who are recovering from heart surgery. Those children are supported by Victoria Healthcare Vietnam as part of the Heartbeat Vietnam (HBVN) program.
Since 2013, Victoria Healthcare Health Development Joint Stock Company has provided heart surgery opportunities for more than 24 babies with congenital heart defects (including 3 children visiting the hospital).
Funding comes from the company's monthly budget and also from customer donations into "donation boxes" located in Victoria's clinic systems. Victoria Healthcare also sponsored ambulances and ambulance crews for the Run For Hearts event. Besides, in 2020, Victoria Healthcare collaborated with VCF to raise awareness of heart disease and congenital heart disease during the World Heart Day campaign.
During this visit, Dr. Mason Cobb and some members of Victoria Healthcare Vietnam were able to meet the mothers with their babies and were able to discuss the intervention and the recovery of each with the cardiologists who performed surgeries.
10
🍀 Victoria Healthcare tự hào là một trong những mạnh thường quân quyên góp hàng quý vào quỹ mổ tim giúp trẻ em dị tật bẩm sinh có điều kiện kinh tế khó khăn được mổ tim miễn phí.
Với chúng tôi, “mỗi trẻ em đều xứng đáng có được trái tim khỏe mạnh để sống một cuộc sống hạnh phúc và thực hiện ước mơ của mình”.
Hãy cùng Nhịp tim Việt Nam và Victoria Healthcare tiếp tục lan tỏa yêu thương và duy trì hành trình cứu sống những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật tim bẩm sinh, cũng như mang lại hy vọng cho gia đình của các em trên khắp Việt Nam.