Chia sẻ

VICTORIA HEALTHCARE ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ CÔNG BỐ 2 GIẢI THƯỞNG LỚN 2023

By Victoria Healthcare 18 Tháng 4 2023

VICTORIA HEALTHCARE ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ CÔNG BỐ 2 GIẢI THƯỞNG LỚN 2023

VICTORIA HEALTHCARE ĐƯỢC VINH DANH

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023 VÀ TOP 10 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023

Với chặng đường hơn 18 năm hình thành - phát triển và không ngừng cải thiện, Victoria Healthcare đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp để được vinh danh tại tại Lễ công bố 2 giải thưởng quy mô: Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia và Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng.   

Các chuyên gia kinh tế hàng đầu đã thực hiện khảo sát liên tục từ tháng 09/2022 - 04/2023 để lựa chọn những đơn vị xứng đáng cho giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia. Đây là sự ghi nhận dành cho các doanh nghiệp đã có tốc độ phát triển mạnh và bền vững trên toàn quốc. Giải thưởng được bình chọn dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. 

 a790c5d7ba64663a3f75 1

Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường - Nhà đồng sáng lập / Giám Đốc Y Khoa hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare

tại Lễ công bố giải thưởng "Thương hiệu mạnh quốc gia 2023"

Bên cạnh đó, giải thưởng “Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” được Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng đề cử, đã công nhận Victoria Healthcare là thương hiệu cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn cao, niềm tự hào của người Việt để sánh ngang cùng các sản phẩm, thương hiệu uy tín trên thế giới cũng như nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng.

 305000cd3071ec2fb560 1

Bà Vũ Lâm Ngọc Hương - Giám đốc điều hành hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare

tại Lễ công bố giải thưởng "Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng”

Ưu tiên đặt trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu trong hơn 17 năm hoạt động, Victoria Healthcare đã và đang mang tới nhiều đổi mới, tiện nghi, hiệu quả và an tâm cho khách hàng khi đến 4 cơ sở phòng khám tại Tp.HCM. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Victoria Healthcare đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và đào tạo tại Hoa Kỳ, Úc, Nhật trong các lĩnh vực từ Tim mạch, Tiêu hóa, Nhi khoa, Sản khoa, v.v … luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, thăm khám tận tâm cho từng cá nhân khách hàng, đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tất cả các gói khám tổng quát của Victoria Healthcare được hội đồng y khoa thiết kế dựa theo khuyến cáo của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới: CDC, WHO, ACS.. và nghiên cứu y khoa mới nhất được cập nhật tại cổng thông tin y khoa hàn lâm lớn nhất toàn cầu uptodate.com. Bên cạnh đó, các gói tầm soát bệnh lý chuyên khoa cũng được thiết kế để hỗ trợ nhiều khách hàng đang cần theo dõi kiểm soát các bệnh lý nền cơ bản. 

Từ năm 2013, hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare cũng đã trở thành một trong những mạnh thường quân sát cánh cùng Vinacapital Foundation (VCF) thực hiện các chiến dịch xã hội lớn như mang đến cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho hơn 24 em nhỏ không may mắc bệnh tim bẩm sinh, cung cấp trang thiết bị cho trẻ sơ sinh tại Lai Châu, hưởng ứng chiến dịch Ngày tim mạch thế giới năm 2022 thông qua các hoạt động đạp xe, chạy bộ, v.v nhằm lan tỏa thông điệp ” Một trái tim vì mọi trái tim”, nâng cao nhận thức chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch. 

Ngoài ra, chương trình “Triệu ly sữa vì cộng đồng” năm 2021 cũng đã được thực hiện thành công trao đến các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. 

Với mục tiêu đem tới trải nghiệm chất lượng cao, thuận tiện, chi phí hợp lý, Victoria Healthcare sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các gia đình Việt Nam trên hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động. Để có được trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý dành cho người Việt, kính mời Quý khách tham khảo dịch vụ khám tổng quát với nhiều lựa chọn mức giá ưu đãi tại: https://victoriavn.com/khamtongquat/ hoặc liên hệ tổng đài 028.3910.4545 để được tư vấn chi tiết hơn.