Chia sẻ

NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI 2024 – SỨC KHOẺ CỦA TÔI QUYỀN CỦA TÔI

By Victoria Healthcare 04 Tháng 4 2024

NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI 2024 – SỨC KHOẺ CỦA TÔI QUYỀN CỦA TÔI

Ngày Sức khỏe Thế giới 2024 – “Sức khoẻ của tôi, Quyền của tôi”

Quyền được chăm sóc sức khỏe là quyền của tất cả mọi người và điều này cần được bảo vệ. Hiện nay, Quyền được chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người trên thế giới đang bị đe dọa mỗi ngày bởi các tác nhân bệnh tật, biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường, thiên tai...
Ngày 07 tháng 04 hàng năm được chọn là Ngày sức khỏe thế giới – Luôn là dịp được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn để phát động chiến dịch bảo vệ sức khỏe cộng đồng và quyền được chăm sóc sức khỏe tất cả mọi người trên thế giới.
Trước nhiều thách thức tác động đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày của con người trên toàn cầu hiện nay, chủ đề Sức khỏe của tôi, quyền của tôi được WHO lựa chọn đặt tên cho chiến dịch Ngày Sức khỏe Thế giới năm nay.
Chiến dịch nhằm kêu gọi nhận thức về quyền được bảo vệ sức khoẻ của mỗi con người, bao gồm quyền được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến và nguồn thông tin y khoa chuẩn xác, cũng như quyền được sống với nguồn tài nguyên sạch (nguồn nước sạch, không khí sạch, dinh dưỡng sạch, nơi ở sạch, môi trường xã hội sạch…)
Victoria Healthcare mong muốn góp phần khả năng của mình vào sứ mệnh chung tay vì sức khỏe cộng động, tiếp sức một phần nhỏ bé đồng hành cùng WHO trong chiến dịch kêu gọi mỗi người trong chúng ta ý thức hơn về quyền bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình.
Hành động để bảo vệ sức khoẻ của bản thân chính là hành động vì chất lượng cuộc sống sạch đẹp lâu dài cho hôm nay và mai sau.
(Nguồn tham khảo: https://www.who.int/campaigns/world-health-day/2024)
💪 Cùng Victoria Healthcare đón chào tuần lễ truyền thông “SỨC KHOẺ CỦA TÔI - QUYỀN CỦA TÔI” 07-13/04/2024 thông qua nhiều quyền lợi đặc biệt hỗ trợ chi phí tối đa cho các hoạt động chăm sóc sức khoẻ chủ động, cùng với trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao tại các cơ sở chăm sóc y tế của Victoria Healthcare.
---------
💞 HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VICTORIA HEALTHCARE 💞
“From Care To Caring - Chăm sóc đến từ tấm lòng"
🌐 Website: www.victoriavn.com
🎁 Kênh Ưu đãi trực tuyến: victoriavn.com/khamtongquat
📲 Hotline: 028 3910 4545
📩 Zalo: https://zalo.me/337861191656285657
Facebook: https://m.me/VictoriaHealthcareVietNam