Chia sẻ

Tổng kết Quý IV - 2023: Hoạt động Quyên góp chương trình Nhịp tim Việt Nam

By Victoria Healthcare 10 Tháng 1 2024

Tổng kết Quý IV - 2023: Hoạt động Quyên góp chương trình Nhịp tim Việt Nam

💗 Mọi đóng góp dù nhỏ bé cũng có thể mang đến phép màu! 💗

Trong quý IV năm 2023, những hộp quyên góp đặt tại Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare đã gây quỹ thêm 1.472 USD giúp chương trình Heartbeat Vietnam - Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những đóng góp vô cùng trân quý từ Quý khách hàng và đội ngũ nhân viên của Victoria Healthcare gửi gắm đến những trái tim thơ để giúp các em sớm được phẫu thuật và có được tương lai khỏe mạnh.

Zalo
Victoria Healthcare đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam

Trong suốt 10 năm đồng hành kể từ 2013, Hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare vinh hạnh cùng Nhịp tim Việt Nam mang cơ hội phẫu thuật chữa lành đến cho 29 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

💗 Với chúng tôi, “mỗi trẻ em đều xứng đáng có được trái tim khỏe mạnh để sống một cuộc sống hạnh phúc và thực hiện ước mơ của mình”.

Hãy cùng Nhịp tim Việt Nam và Victoria Healthcare tiếp tục lan tỏa yêu thương và duy trì hành trình cứu sống những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị dị tật tim bẩm sinh, cũng như mang lại hy vọng cho gia đình của các em trên khắp Việt Nam.

(Nguồn thông tin cập nhật: VinaCapital Foundation)