Chia sẻ

GIẢM 10% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN BÁC SĨ CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA

By Victoria Healthcare 10 Tháng 5 2021

GIẢM 10% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN BÁC SĨ CHUYÊN SẢN PHỤ KHOA
Tỷ lệ phụ nữ gặp các vấn đề về phụ khoa ngày càng tăng, gần như tất cả nữ giới đều từng gặp phải những vấn đề về sức khoẻ phụ khoa trong đời. Một số bệnh lý phụ khoa nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đời sống tinh thần của chị em phụ nữ, thậm chí có thể dẫn đến những biến chứng bệnh lý nguy hiểm khác.
Vì vậy việc tìm hiểu kiến thức và chủ động phòng ngừa các bệnh lý phụ khoa rất quan trọng và cần thiết, không chỉ riêng với phụ nữ mà các thành viên khác trong gia đình cũng cần hiểu biết để chăm sóc tốt hơn những người phụ nữ yêu thương của mình.
Victoria Healthcare khuyến khích phụ nữ kiểm tra sức khỏe phụ khoa định kỳ để chủ động phòng ngừa trước khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.
? Thời gian áp dụng dụng: từ ngày 05/05/2021 - 31/05/2021.
Bên cạnh đó, nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phụ nữ với chi phí CỰC KỲ TIẾT KIỆM tại trang ưu đãi trực tuyến: https://bit.ly/2RHP927
☎️ Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline (028) 3910 4545 hoặc inbox Fanpage VictoriaHealthcareVietNam để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.