Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp

Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp

Chia sẻ

Quan Tâm Sức Khoẻ Nguồn Nhân Lực – Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Quan Tâm Sức Khoẻ Nguồn Nhân Lực – Gia Tăng Giá Trị Doanh Nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lưc của Doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Victoria Healthcare sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.

Quy trình khám sức khỏe cho nhân viên của Quý Doanh nghiệp được thực hiện tại Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare. Kết quả khám cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về Công ty trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ gồm 02 loại: báo cáo sức khỏe cho từng cá nhân và báo cáo tổng hợp sức khỏe nhân viên gửi về cho Doanh nghiệp, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, rà soát thực trạng sức khỏe nhân viên.

Các mã số (ID) cho từng nhân viên khi khám tại Victoria Healthcare nhằm mục đích quản lý chính xác kết quả và lưu bệnh án sử dụng cho những năm về sau, tiện theo dõi tình trạng bệnh sử khi có bất thường.

Đồng hành cùng chiến lược nhân sự - Hiểu những cái doanh nghiệp cần và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho Doanh nghiệp là tiêu chí trong thăm khám sức khoẻ tổng quát định kỳ đối với khối cơ quan, doanh nghiệp.