Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp

Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp

Chia sẻ

Chăm Sóc Sức Khỏe Doanh Nghiệp Cùng Victoria Healthcare

Chăm Sóc Sức Khỏe Doanh Nghiệp Cùng Victoria Healthcare

“SỨC KHỎE NGUỒN NHÂN LỰC: TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA MỖI DOANH NGHIỆP”

Giá trị tài sản lớn nhất của mỗi doanh nghiệp là giá trị nguồn nhân lực mà doanh nghiệp đó đang sở hữu, bởi đây là yếu tố then chốt quyết định chất lượng, năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế, việc phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, chăm sóc sức khỏe nguồn nhân lực chính là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc khỏe mạnh, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và hướng tới sự phát triển bền vững. 

Sức khoẻ cho nguồn nhân lực là nền tảng của sự phát triển bền vững

Duy trì và phát triển nguồn nhân lực được xem là mục tiêu trọng yếu trong hoạch định chiến lược nhân sự, xây dựng chính sách chăm sóc nhân sự hiệu quả là chìa khóa thành công của các nhà quản trị nhân sự và đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp. 

Tại Victoria Healthcare, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực, tác động lớn đến năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.  

Chú trọng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên bằng một chính sách toàn diện, khoa học và hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp gìn giữ và thu hút đội ngũ nhân tài, nâng cao giá trị nguồn nhân lực và uy tín doanh nghiệp trên thị trường.

Doanh nghiệp có chính sách chăm sóc sức khỏe tốt cho người lao động sẽ tạo ra môi trường làm việc khỏe mạnh và tích cực. Đồng thời, điều này cũng giúp tối ưu chi phí vận hành và quản trị nhân sự của doanh nghiệp. 

Chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp cùng Victoria Healthcare

Victoria Healthcare rất tự hào khi được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nhiều tổ chức, Công ty tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam lựa chọn là đơn vị đồng hành chăm sóc sức khỏe thường niên cho nhân viên và đội ngũ quản trị.

Hiện tại, hệ thống phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare tiếp tục chú trọng phát triển chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp với các chính sách hợp tác đa dạng về hình thức dịch vụ, gói khám sức khỏe hướng đến mục tiêu “trở thành nhà đồng hành cùng doanh nghiệp khỏe mạnh” 

6 lý do nên lựa chọn chương trình chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp cùng Victoria Healthcare

1. Gói khám được thiết kế dựa trên các khuyến cáo y khoa được cập nhật mới nhất, không lạm dụng xét nghiệm không cần thiết.

Victoria Healthcare chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng các xét nghiệm hay thuốc vô ích hoặc có hại cho khách hàng.

Các bác sĩ và đội ngũ chăm sóc y tế của Victoria Healthcare liên tục cập nhật kiến thức và thông y khoa mới nhất qua hệ thống UpToDate để áp dụng trong chăm sóc sức khỏe và điều trị cho khách hàng. 

2. Doanh nghiệp được tư vấn gói khám phù hợp với nhu cầu thực tế, tính chất hoạt động và tối ưu chi phí.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp, Victoria Healthcare sẽ tư vấn thiết kế gói khám sức khỏe thiết thực, phù hợp nhất cho doanh nghiệp trên nguyên tắc: 

  • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không đi ngược lại quy chuẩn y khoa và chứng cứ y học. 
  • Tối ưu chi phí giúp doanh nghiệp vận dụng ngân sách hiệu quả.
  • Kết hợp sàng lọc nguy cơ và chăm sóc phòng ngừa.

3. Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

Toàn bộ quá trình khám sức khỏe cho nhân viên của Quý Doanh nghiệp được thực hiện tại Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare. Báo cáo tổng hợp và đánh giá, phân loại sức khoẻ cụ thể, mẫu báo cáo được thiết kế chuyên nghiệp 

Mỗi cá nhân khi khám tại Victoria Healthcare sẽ được lập tài khoản hồ sơ bệnh án và cấp mã số ID riêng biệt trên hệ thống quản lý y khoa e-MDs với tính năng bảo mật cao, mọi cơ sở dữ liệu và thông tin bệnh án được lưu trữ trên hệ thống eMDs (hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện uy tín hàng đầu của Mỹ, thương hiệu thuộc CompuGroup Medical). Qua hệ thống này, toàn bộ kết quả, báo cáo chi tiết và thông tin bệnh án của mỗi cá nhân được quản lý một cách an toàn, chính xác và lưu trữ lâu dài cho những năm về sau. Điều này giúp tất cả các bác sĩ tại phòng khám ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bức tranh toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân quyết định giải pháp sức khỏe tối ưu nhất.

4. Mức chiết khấu linh hoạt và ưu đãi tặng kèm hấp dẫn

Đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên hành trình chăm sóc sức khỏe nguồn nhân lực, Victoria Healthcare cung cấp mức chiết khấu đặc biệt linh động dành cho gói khám doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên hoặc người thân của nhân viên sử dụng gói khám còn được nhận các ưu đãi tặng kèm trong suốt thời gian hợp tác.

Victoria Healthcare mong muốn góp phần cùng mỗi khách hàng nâng cao giá trị hình ảnh doanh nghiệp thông qua các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

5. Miễn phí lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, tặng phần ăn nhẹ sau lấy mẫu

Nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho nhân viên của doanh nghiệp khi tham gia chăm sóc sức khỏe, Victoria Healthcare có đội ngũ Y tế đến tận nơi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Chúng tôi tặng kèm phần ăn nhẹ sau khi lấy mẫu nhằm giúp nhân viên công ty tái tạo năng lượng cho ngày làm việc mới. Đây là dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí khi Quý doanh nghiệp lựa chọn chương trình “Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp cùng Victoria Healthcare”. 

6. Tặng gói hội thảo 60 phút Hỏi-Đáp với bác sĩ chuyên khoa của Victoria Healthcare - chuyên đề sức khỏe theo yêu cầu của doanh nghiệp

Bên cạnh các gói khám được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân và công ty dựa trên độ tuổi, giới tính, tiền sử bệnh lý gia đình, các yếu tố nguy cơ cá nhân và ngân sách, Victoria Healthcare còn tổ chức những buổi trò chuyện, tư vấn sức khỏe cho doanh nghiệp. 

Các buổi trò chuyện chuyên đề y khoa nhằm giúp nhân viên doanh nghiệp nhận thức về sức khỏe tại nơi làm việc, nâng cao nhận thức về sức khỏe tổng quát và những lợi ích mang lại từ một lối sống khỏe mạnh.

Đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp, hiểu và đáp ứng các yêu cầu phù hợp chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp là một trong những tiêu chí trọng yếu được Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare hướng đến.

Đăng ký tham quan cơ sở phòng khám, tìm hiểu trải nghiệm dịch vụ và nhận thông tin ưu đãi mới nhất của chương trình “Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp cùng Victoria Healthcare”.

Link đăng ký: https://victoriavn.com/suc-khoe-doanh-nghiep.html 

Hotline: 028 3910 4545 - 028 7309 4545