Chia sẻ

CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ KHOA TOÀN DIỆN

By Victoria Healthcare 12 Tháng 10 2021

CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ KHOA TOÀN DIỆN

CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ KHOA TOÀN DIỆN - VÌ SAO NÊN THĂM KHÁM ĐỊNH KỲ

Khám phụ khoa định kỳ là một trong những cách quan trọng nhất để phụ nữ được kiểm tra phòng ngừa và hiểu biết hơn cách chăm sóc sức khỏe dành riêng cho chị em phụ nữ.
Ở độ tuổi trưởng thành và sinh nở, các chị em phụ nữ đều có nguy cơ mắc phải những bệnh phụ khoa. Do cơ quan sinh sản nữ có cấu trúc phức tạp, dễ bị tổn thương, nên nguy cơ bị viêm nhiễm, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục dễ dàng hơn so với nam giới.
Tuy nhiên, thực tế cho thấy tâm lý ngại thăm khám phụ khoa vẫn còn tồn tại, đa số chị em phụ nữ thường chỉ đến gặp bác sĩ Phụ khoa khi có những dấu hiệu bất thường như đau, ngứa, viêm nhiễm phần phụ hoặc gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hơn. Điều này làm giảm rất nhiều hiệu quả điều trị, thậm chí ở một vài trường hợp thăm khám muốn đã ảnh hưởng đến kết quả điều trị hoặc không thể cứu chữa.
Chương trình Trò chuyện với bác sĩ – chuyên đề sức khoẻ thường kỳ của Victoria Healthcare lần này sẽ gửi tặng món quà sức khoẻ đến tất cả các chị em nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.
Các bác sĩ Sản-Phụ khoa của Victoria Healthcare sẽ chia sẻ những thông tin và lời khuyên hữu ích về chăm sóc sức khoẻ phụ khoa toàn diện, cách phòng ngừa và bảo vệ phụ nữ khỏi những bệnh lý thường gặp.
Hãy cùng tham gia và đặt câu hỏi cho các bác sĩ Sản-Phụ khoa của Victoria Healthcare:
- BS. Ngô Hà Anh
- BS. Teng Quang Tín
Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 19h30 ngày 20/10/2021 tại fanpage Victoria Healthcare.
Khán giả có thể đặt câu hỏi trước cho chương trình tại phần bình luận hoặc inbox fanpage Victoria Healthcare.