Chia sẻ

[TỈNH LONG AN] CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

By Victoria Healthcare 16 Tháng 6 2022

[TỈNH LONG AN] CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Ths. BS. Trần Thị Hồng An, chuyên khoa Nội tổng quát Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare
📍 Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
⏰ Thời gian: 08:00 sáng thứ Bảy, ngày 18/06/2022.
-----
Như thường lệ, Bác sĩ Trần Thị Hồng An có buổi nói chuyện chuyên đề sức khỏe dành cho Hội hưu trí và cựu giáo chức huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An. Năm nay buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào lúc 08:00 sáng thứ Bảy, ngày 18/06/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An.
💬 Trên trang facebook cá nhân của mình, BS Hồng An chia sẻ:
"Đã 9 năm kể từ năm 2014 khi chương trình này bắt đầu, chưa có năm nào tôi mong mõi và chờ đợi được gặp các Thầy Cô, Các Chú Bác lớn tuổi như năm nay. Buổi họp mặt này đã được lên kế hoạch nhưng bị hoãn suốt năm 2021 do dịch bệnh Covid 19, tôi hồi hộp mong được gặp lại các Thầy Cô- Chú Bác, những người lớn tuổi đã vượt qua được giai đoạn dịch bệnh kinh hoàng trong năm qua. Tôi chuẩn bị chu đáo tinh thần sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến Covid 19 nên trong lần nói chuyện này tôi sẽ trình bày các chuyên đề sau :
1/ Chuyên đề hậu Covid 19
2/ Chuyên đề cao huyết áp và đột quỵ
3/ Chuyên đề loãng xương ở người lớn tuổi.
Rất cảm ơn Anh BS CK II Lê Thành Phương BV CTCH TPHCM là đàn anh đã đồng hành cùng tôi suốt những năm qua. Năm nay anh không thể tham dự được do công tác chỉ đạo tuyến ở các tỉnh, nhưng đã không quên gọi điện cho tôi dặn dò: “Nói giúp dùm anh chuyên đề Loãng xương em nhé”. Dù đi công tác Anh vẫn lo chu toàn cho buổi tiệc trưa với mong muốn các Thầy Cô Chú Bác có những giây phút họp mặt vui vẻ, ấm áp cùng các món ăn đồng quê ngon nhất.
Là người con quê hương Đức Hòa, xin thay mặt hội hưu trí và cựu giáo chức Đức Hòa, tôi vô cùng cảm kích và cảm ơn BGĐ – các nhân viên Phòng khám Đa khoa quốc tế Victoria Healthcare nơi tôi làm việc- đã đồng hành cùng tôi với công việc thiện nguyện này, đã nhiều năm hổ trợ chương trình về tinh thần, vật chất và nhân lực- mang đến những thông điệp bổ ích, đầy nhân văn đến cho cộng đồng.
Các anh chị có người thân lớn tuổi quan tâm đến các chuyên đề sức khỏe trên, đừng ngần ngại tham gia. Tôi và Ban tổ chức luôn nhiệt tình chào đón.
Hẹn gặp các Thầy Cô ,các Cô Bác và các Anh chị sáng thứ Bảy ngày 18/06/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Đức Hòa, Tỉnh Long An."