Chia sẻ

Talkshow: LẦN CUỐI BẠN NGHĨ VỀ SỨC KHỎE CHA MẸ LÀ KHI NÀO?

By Victoria Healthcare 08 Tháng 8 2022

Talkshow: LẦN CUỐI BẠN NGHĨ VỀ SỨC KHỎE CHA MẸ LÀ KHI NÀO?

Talkshow: Trò chuyện cùng bác sĩ 11/08/2022
☀️ LẦN CUỐI BẠN NGHĨ VỀ SỨC KHỎE CHA MẸ LÀ KHI NÀO? ☀️
Chương trình với sự tham gia của Bác sĩ Trần Thị Hồng An - chuyên khoa Nội tổng quát, Hệ thống phòng khám đa khoa VICTORIA HEALTHCARE.

❓ Đã bao lâu rồi bạn chưa nói câu “Yêu mẹ, thương cha”?
❓ Đã bao lâu rồi những người con như chúng ta chưa sà vào lòng Cha Mẹ như thời thơ dại?
Cuộc sống hiện đại, hối hả đôi khi làm chúng ta quên đi những điều nhỏ bé nhưng vô cùng thiêng liêng này… Quên đi ở nhà vẫn có người chờ cơm, vẫn có người luôn nhìn điện thoại chờ đợi một cuộc gọi từ con đi làm xa nhà…
💞 Món quà quý giá nhất của Cha Mẹ là sự hiện diện của con cái trên đời.
💞 Món quà quý giá nhất con cái gửi tặng Cha Mẹ chính là sự quan tâm, chăm sóc sức khỏe, mong muốn Cha Mẹ sống khỏe mạnh. Và chúng ta cũng phải sống tốt, sống khỏe, sống vui để Mẹ Cha yên lòng.
Lễ Vu Lan năm nay được xem là ngày lễ sum vầy, yêu thương, bởi rất nhiều người trong chúng ta không có cơ hội bên cạnh cha mẹ vào dịp Vu Lan năm trước vì đại dịch Covid.

🌹 Mùa Vu Lan năm nay, nếu bạn hạnh phúc với hoa hồng đỏ trên ngực hãy dành sự quan tâm đến Cha Mẹ, nhất là Cha Mẹ lớn tuổi và có bệnh nền. Đây là nhóm đối tượng suy giảm về sức khỏe và sức đề kháng, có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người bình thường, khả năng phục hồi cũng yếu hơn.
🌹 Để tri ân và trao gửi tấm lòng hiếu thuận của con cái đến với đấng sinh thành dịp Vu Lan năm nay, fanpage Victoria Healthcare dành buổi livestream Trò chuyện cùng bác sĩ với sự tham gia của BS. Trần Thị Hồng An.
Chủ đề “Lần cuối bạn nghĩ về sức khỏe cha mẹ là khi nào?”, xoay quanh câu chuyện chăm sóc sức khỏe cha mẹ, những câu chuyện giữa cha mẹ và con cái ở đời thường. Đây là món quà nhỏ mùa Vu Lan mà Victoria Healthcare xin gửi tặng đến các đấng sinh thành cùng những người con hiếu thuận.
✅ Buổi talkshow sẽ diễn ra vào lúc 21:00 Thứ 5, 11/08/2022
(nhằm ngày 14/07 âm lịch, Lễ Vu Lan)
Kính mời Qúy khách hàng và những người bạn luôn dõi theo và đồng hành cùng Victoria Healthcare đón xem talkshow tại:
Fanpage: Victoria Healthcare