Chia sẻ

Talkshow: DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC CHO TRẺ TUỔI MẪU GIÁO

By Victoria Healthcare 09 Tháng 8 2022

Talkshow: DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC CHO TRẺ TUỔI MẪU GIÁO
Chuỗi talkshow "Mẹ hỏi Bác Đoàn" – Số Tháng 8, 14/08/2022
🔥 DINH DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC CHO TRẺ TUỔI MẪU GIÁO 🔥
Đặt nhắc hẹn tại: https://fb.me/e/5L7daMhTj
Trong quá trình nuôi dạy trẻ, việc chăm sóc và lên thực đơn, chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn khiến các bậc phụ huynh đau đầu, đặc biệt với bé chuẩn bị đi học mẫu giáo.
❓ Cho con ăn uống như thế nào thì hợp lý?
❓ Làm sao cải thiện tình trạng biếng ăn của con?
❓ Trẻ đi học mẫu giáo cần bổ sung dinh dưỡng ra sao?
Với những trẻ đến tuổi đi mẫu giáo, phụ huynh càng có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn. Vì với trẻ ở lứa tuổi này, bố mẹ thường lo lắng việc phát triển chiều cao và trí tuệ của con. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý cho trẻ là điều vô cùng quan trọng.
Bên cạnh đó, ngày nay các ông bố bà mẹ được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau trên mạng xã hội về thực phẩm chức năng, bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em. Đâu sẽ là những thông tin đúng và thật sự hữu ích cho việc chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ?
👉 Để giúp Quý phụ huynh và những người bạn đồng hành fanpage Victoria Healthcare được cập nhật nguồn thông tin chính thống, hiểu đúng về dinh dưỡng và chăm sóc cho trẻ nhỏ cũng như trẻ đến tuổi đi mẫu giáo, BS. Nguyễn Trí Đoàn sẽ dành buổi livestream định kỳ trong chuỗi talkshow “Mẹ Hỏi Bác Đoàn” để chia sẻ và giải đáp những thắc mắc và câu hỏi xoay quanh câu chuyện “Dinh dưỡng và chăm sóc cho trẻ mẫu giáo”.
Buổi livestream của BS. Trí Đoàn “Dinh dưỡng và chăm sóc cho trẻ mẫu giáo” diễn ra vào lúc ⏰ 9h30, sáng Chủ Nhật ngày 14/08/2022.
Kính mời Quý phụ huynh đón xem tại: