Chia sẻ

[Tuyển Dụng] CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VICTORIA HEALTHCARE

By Victoria Healthcare 30 Tháng 7 2019

[Tuyển Dụng] CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VICTORIA HEALTHCARE

Đăng ký ứng tuyển việc làm tại: 

THAM GIA ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM

Hệ thống Phòng khám Victoria Healthcare thành lập chi nhánh đầu tiên từ năm 2005 đã trải qua chiều dài kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, tạo được sự tín nhiệm cao trong khu vực và các tỉnh thành lân cận.

Được thiết lập và hoạt động chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Mỹ, Victoria Healthcare hiện có nhiều chi nhánh tại các vị trí giao thông thuận tiện trong thành phố.

Với phương châm “Patients First – Tất cả vì Bệnh nhân", đội ngũ bác sĩ và nhân viên Victoria Healthcare không ngừng học hỏi trao dồi chuyên môn, rèn luyện văn hóa dịch vụ chăm sóc bệnh nhân bằng tấm lòng đồng cảm và sự thấu hiểu, cam kết thực hành y khoa dựa trên chứng cứ y học.

Chúng tôi luôn vững tin vào chân lý: Thành công của tổ chức chỉ có thể đạt được nhờ vào nguồn vốn quý giá là "nguồn Nhân lực". Với định hướng phát triển mở rộng để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng người Việt, Victoria Healthcare luôn tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi mong muốn mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân tài Việt Nam, cùng chúng tôi phát triển và hoàn thành sứ mệnh Victoria Healthcare đã cam kết phục vụ cho cộng đồng người Việt. Các ứng viên tiềm năng là chuyên viên y tế (Bác sĩ, Điều dưỡng…) hay các lĩnh vực nghiệp vụ khác (Quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng, hành chánh, kế toán, bảo hiểm…) nếu đang tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, hãy tham gia ứng tuyển việc làm với Victoria Healthcare.  

Vui lòng click vào đường link này để tham gia ứng tuyển:

PHIẾU THAM GIA ỨNG TUYỂN VIỆC LÀM TẠI VICTORIA HEALTHCARE

Trân trọng,

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VICTORIA HEALTHCARE