Chia sẻ

Livestream: HIỂU ĐÚNG CÁCH ĐÁNH GIÁ TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ QUA CÁC VÍ DỤ CỤ THỂ

By Victoria Healthcare 07 Tháng 12 2020

Livestream: HIỂU ĐÚNG CÁCH ĐÁNH GIÁ TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ QUA CÁC VÍ DỤ CỤ THỂ

Livestream: MẸ HỎI BÁC ĐOÀN - KỲ 11

Chào Quý Vị Phụ Huynh,
Đến hẹn lại lên, chương trình livestream Mẹ Hỏi Bác Đoàn kỳ 11 phát sóng trực tiếp tại fanpage Dr. Nguyễn Trí Đoàn và Victoria Healthcare vào lúc 9h30 sáng ngày Chủ Nhật 15/11/2020.

Ở số livestream này, Bs. Trí Đoàn sẽ tiếp tục chia sẻ với các mẹ về vấn đề đánh giá tăng trưởng và phát triển ở trẻ với sự hướng dẫn chi tiết hơn thông qua các ví dụ cụ thể và thực tế. Buổi livestream sẽ tiếp tục giải đáp những vấn đề “chưa nói hết” của buổi livestream kỳ 10.

Các phụ huynh đã gởi thông tin của con ở lần talk show trước nhưng chưa được bác sĩ Đoàn giải đáp thì các phụ huynh hãy tiếp tục theo dõi số này để được bác sĩ giải đáp về tăng trưởng của bé nhà mình nhé.

Để đủ cơ sở đánh giá tăng trưởng & phát triển của bé, quý vị vui lòng cung cấp:
1. Giới tính của bé
2. Số tháng tuổi hiện tại
3. Đủ 3 chỉ số: chiều cao, cân nặng, vòng đầu tại ít nhất 3 thời điểm khác nhau, mỗi thời điểm cách nhau ít nhất 2 tháng (nêú có chỉ số lúc mới sinh sẽ tốt nhất). Chương trình sẽ chọn ra những trường hợp cung cấp đầy đủ thông tin để bác sĩ Trí Đoàn hướng dẫn phụ huynh cách đánh giá tăng trưởng qua những chỉ số cụ thể của những trường hợp thực tế.

Để lại bình luận hoặc click vào link dưới đây để gởi thông tin đến chương trình.
http://bit.ly/326MUoA