Chia sẻ

Livestream: "CHÌA KHÓA BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA CON"

By Victoria Healthcare 06 Tháng 1 2021

Livestream:
Chuỗi talkshow CHA MẸ TÂM LÝ
Chủ đề số 1:
CHÌA KHÓA BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA CON
----
Talkshow đầu tiên ra mắt quý phụ huynh sẽ tập trung hia sẻ các vấn đề:
1. Gắn bó mẹ - con trong suốt 01 năm đầu đời của trẻ, người mẹ (phụ huynh) cần làm những gì để đảm bảo trẻ có phát triển tâm lý – xã hội phù hợp. 
2. Phụ huynh cần làm gì để đảm bảo trẻ phát triển tốt các lĩnh vực : vận động thô, vận động tinh, ngôn ngữ, cá nhân – xã hội, nhận thức. 
3. Giúp trẻ tự lập sớm, cách xử trí khi trẻ ăn vạ. 
4. Sự thống nhất trong cách dạy trẻ của các thành viên trong gia đình. 
5. Giải đáp thông tin cơ bản về các dấu hiệu nhận biết tự kỷ ở trẻ.
Phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi trước với chuyên gia để được giải đáp trong talkshow sắp tới. 
Click vào link bên dưới để gởi câu hỏi:
https://forms.gle/JcBbaZbp8tnKe3YT7
Cha mẹ nào cũng mong muốn có những đứa con khỏe mạnh và khôn lớn, trưởng thành. Tuy nhiên, cuộc hành trình cùng con vượt qua những gian đoạn phát triển thể chất, tâm lý từ ngày lọt lòng đến ngày con độc lập trưởng thành không bao giờ là dễ dàng.
Song hành cùng với các bậc cha mẹ trên cuộc chiến nuôi con, từ chăm sóc thể chất đến tâm thần vận động, Victoria Healthcare vừa triển khai dịch vụ chăm sóc tâm lý trẻ em với sự phụ trách của chuyên viên Tâm Lý Lý Tường Lợi.
Với mong muốn chia sẻ và giúp quý phụ huynh thấu hiểu con như một nhà tâm lý, để giúp trẻ tự tin phát triển bản thân và trưởng thành một cách toàn diện về cả thể chất, tinh thần và nhân cách.
Kể từ ngày 10 tháng 01 năm 2021, Victoria Healthcare xin gởi đến quý phụ huynh số talkshow đầu tiên trong chuỗi livestream CHA MẸ TÂM LÝ, với sự tư vấn - giải đáp của chuyên gia Tâm Lý Nhi - Lý Tường Lợi, phụ trách chuyên khoa Tâm Lý Trẻ Em hệ thống PK Victoria Healthcare.
Livestream sẽ phát sóng định kỳ vào sáng Chủ Nhật tuần thứ hai mỗi tháng tại fanpage của Victoria Healthcare.
Các chủ đề sẽ tập trung chia sẻ, giải đáp những vấn đế tâm lý thường gặp ở trẻ em từ 0 – 16 tuổi như: đánh giá tự kỷ, trẻ tăng động, chậm nói, nói lắp, rối loạn lo âu, trẻ có những hành vi, thói quen không bình thường…
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý phụ huynh.