Chia sẻ

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Hệ thống Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare đã liên kết với nhiều công ty Bảo hiểm lớn trong và ngoài nước để thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng bảo hiểm khi khám chữa bệnh.  Một số điểm cần lưu ý khi khách hàng sử dụng bảo hiểm sức khỏe như sau:

  •  Luôn xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tùy thân của người bệnh tại quầy đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Trường hợp khách hàng thực hiện các xét nghiệm, nội soi, siêu âm, chụp chiếu… nhưng chưa có kết quả, quý khách sẽ được yêu cầu đặt cọc một khoản tương ứng với chi phí ước tính điều trị. Sau khi có kết quả và chẩn đoán bệnh sau cùng, Phòng Khám sẽ liên hệ với công ty Bảo Hiểm. Nếu công ty Bảo Hiểm đồng ý bảo lãnh hết chi phí phát sinh của Quý khách thì Phòng Khám sẽ hoàn lại số tiền trên cho Quý khách.
  • Trong trường hợp chẩn đoán của bác sĩ xác định bệnh của khách hàng nằm trong danh sách các bệnh loại trừ của Bảo hiểm, đã được quy định bởi công ty Bảo hiểm mà khách hàng ký hợp đồng, hoặc nhà Bảo hiểm từ chối bảo lãnh chi phí điều trị của khách hàng, Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí khám và điều trị cho Phòng khám, đồng thời Phòng khám sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hồ sơ chứng từ để khách hàng gửi yêu cầu bồi thường cho công ty bảo hiểm của mình.
  • Nếu hợp đồng bảo hiểm của khách hàng có phần khấu trừ hay đồng chi trả với công ty Bảo hiểm, khách hàng sẽ phải thanh toán phần chi phí này trực tiếp cho Phòng khám.