Thanh toán bảo hiểm

Nhằm tạo thuận lợi đối với những khách hàng có bảo hiểm, Victoria Healthcare đã phát triển hệ thống Direct Billing (Bảo lãnh bảo hiểm trực tiếp)(*). Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách việc thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm. Quý khách sẽ không mất thời gian và công sức làm việc với công ty bảo hiểm để nhận lại chi phí sau khi khám và điều trị tại Victoria Healthcare.

Sử dụng dịch vụ Bảo lãnh trực tiếp như thế nào?  

Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của Victoria Healthcare và CMND hoặc passport. Nếu là trẻ em, xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh.  

Bước 2: Sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại Victoria Healthcare.  

Bước 3: Bộ phận Bảo hiểm của Victoria Healthcare sẽ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm dựa trên chẩn đoán của bác sĩ và các kết quả xét nghiệm. Sau khi Victoria Healthcare nhận được xác nhận trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị và chẩn đoán.  

Lưu ý các trường hợp bị từ chối thanh toán: 

Khách hàng không cung cấp đầy đủ chứng từ: thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng, CMND, passport... 

Trường hợp các xét nghiệm chưa có kết quả trước khi Quý khách rời khỏi phòng khám, bộ phận Bảo hiểm sẽ không thể xác nhận được với nhà cung cấp bảo hiểm. Vì vậy, quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước các chi phí khám và xét nghiệm. Phòng khám sẽ hoàn trả lại tất cả chi phí khi kết quả có đầy đủ và bộ phận Bảo hiểm nhận được xác nhận từ phía công ty Bảo hiểm.  

Trong trường hợp chẩn đoán của bác sĩ xác định bệnh của quý khách nằm trong danh sách các bệnh loại trừ của Bảo hiểm, đã được quy định bởi công ty Bảo hiểm mà quý khách ký hợp đồng, hoặc hợp đồng Bảo hiểm của quý khách đang trong thời gian tái tục (có xác nhận trực tiếp từ nhà Bảo hiểm), Victoria Healthcare sẽ thu toàn bộ chi phí khám và điều trị của quý khách, đồng thời cung cấp cho quý khách đầy đủ chứng từ y tế để khách hàng tự làm thủ tục thanh toán lại với công ty Bảo hiểm.  

Hãy gọi cho chúng tôi 028 3910 4545 để được tư vấn thêm về dịch vụ thanh toán bảo hiểm trực tiếp 

Ghi chú: (*) Tất cả các dịch vụ Nha khoa tại Victoria Healthcare không áp dụng dịch vụ bảo lãnh bảo hiểm trực tiếp. 

Danh sách các công ty bảo hiểm được Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp tại Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

BÁO HIỂM TRONG NƯỚC:

 Bảo Hiểm Nam Á (SAS)   Bảo Hiểm AIG (Chartis)                            
 Bảo Hiểm Bảo Việt                                          Bảo Hiểm PVI
 Bảo Hiểm Generali   Bảo Hiểm Xuân Thành
 Pacific Cross (Blue Cross)    Bảo Hiểm Bưu Điện
 Bảo Hiểm Inter Global   ATACC
 Bảo Hiểm Liberty     Athena
 Bảo Hiểm Insmart   BIC
 Bảo Hiểm Bakco   ĐÔNG ABẢO HIỂM NƯỚC NGOÀI:

 Cigna                                                                 CMN Clients (Tiecare...)                            
 Aetna  Prestige International
 Henner - GMC Services  PPC Worldwide
 Allianz Worldwide  Europ Assistance
 Healix  Seven Corner
 MSH China  Bupa
 Luma  Asian Assistance
 United Healthcare International  William Russell
 Remed Assistance  Houghton Street Consulting


Dành cho các công ty Bảo hiểm 

Với dịch vụ y tế chất lượng cao, đăng ký và hỗ trợ trên mạng, Victoria Healthcare sẽ là đối tác tích cực cho các công ty bảo hiểm trên thế giới. Chúng tôi hiểu các công ty bảo hiểm cần một giải pháp cho việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và giá hợp lý cho các khách hàng của công ty bảo hiểm. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giảm thiểu chi phí chữa trị. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý hành chính cho các công ty bảo hiểm.Với các dịch vụ y tế  kết hợp cùng với đội ngũ y bác sỹ tận tâm, giàu kinh nghiệm, thành thạo nhiều ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn mang đến cho các công ty bảo hiểm nhiều tiện ích trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho khách hàng.