Hello Valentines

Hello Valentines
Giá trị ưu đãi lên đến 3.000.000 vnđ dành cho cặp đôi tầm soát sức khoẻ tổng quát
Tặng kèm 02 túi rút thể thao cho mỗi cặp đôi 

Tuần lễ Khai Xuân 2019

Tuần lễ Khai Xuân 2019
 Ưu đãi đến 2.000.000 vnđ dành cho gói tầm soát sức khoẻ Tổng quát (gói Cao cấp và Chuyên sâu)
 Giảm 50% phí tư vấn bác sĩ các chuyên khoa trong khung giờ 13h-16h.

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG PK VICTORIA

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG PK VICTORIA
Nhằm tạo thuận lợi đối với những khách hàng có bảo hiểm, Victoria Healthcare đã phát triển hệ thống Direct Billing (Bảo lãnh bảo hiểm trực tiếp)(*). Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách việc thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm. Quý khách sẽ không mất thời gian và công sức làm việc với công ty bảo hiểm để nhận lại chi phí sau khi khám và điều trị tại Victoria Healthcare.

Chương trình tri ân Khách hàng thân thiết 2019

Chương trình tri ân Khách hàng thân thiết 2019
Victoria Healthcare luôn trân quý sự tín nhiệm và gắn bó của tất cả các khách hàng trong suốt hơn 13 năm qua. Thay lời tri ân, kể từ ngày 01/01/2019 đến 31/12/2019, mỗi khách hàng thân thiết của #Victoria_Healthcare sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong tháng sinh nhật sẽ nhận được một trong các quà tặng đặc biệt.

QUÀ MỪNG XUÂN

QUÀ MỪNG XUÂN

Mỗi mùa đến trong năm đều mang cho chúng ta những cảm xúc khác nhau, mùa Xuân luôn đặc biệt nhất bởi lẽ nó luôn mang lại niềm vui. Khởi đầu mỗi mùa Xuân luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm để chúng ta nhìn lại bản thân và hoạch định mục tiêu mới. Trước khi thực hiện việc này, bạn đừng quên điều quan trọng nhất là chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt, một tinh thần thật sảng khoái để tiếp sức cho thành công của bạn trong năm mới nhé!

Victoria Healthcare vui mừng được lắp đầy mùa Xuân 2019 của bạn với những món quà sức khỏe thật đặc biệt:

Xét nghiệm GENE

Xét nghiệm GENE

Bạn có biết bộ gene được ví như “lá số tử vi” cho sức khỏe của mỗi người. Nguy cơ mắc các bệnh ung thư của mỗi người đều có ẩn chứa trong bộ gene? 

Gói khám sức khỏe tổng quát

Gói khám sức khỏe tổng quát
Theo ông bà nói “Sức khỏe là vàng” và nghĩ vui theo các nhà kinh doanh thì việc khám sức khỏe tổng quát giống như một khoản đầu tư dài hạn có lợi nhuận cao. 

Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn
Nhằm giúp bệnh nhân cũng như gia đình thuận tiện hơn trong việc sắp xếp công việc, quý khách có thể đặt trước lịch hẹn với bác sỹ của chúng tôi...

Khám Sức Khỏe Cho Doanh Nghiệp

Khám Sức Khỏe Cho Doanh Nghiệp

Đồng hành cùng chiến lược nhân sự - Hiểu những cái doanh nghiệp cần và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho Doanh nghiệp là tiêu chí trong thăm khám sức khoẻ tổng quát định kỳ đối với khối cơ quan, doanh nghiệp.