Khoa Ngoại

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu của phòng khám quốc tế Victoria Healthcare, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi.
Khoa Nội

Khoa Nội

Khoa Nội tổng quát cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như chuẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp...
Tiêu hóa gan mật

Tiêu hóa gan mật

Hệ thống nội soi tiêu hóa, máy siêu âm, phòng xét nghiệm vi trùng H. Pylori…được trang bị hiện đại và luôn được nâng cấp, đổi mới định kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho khoa Tiêu hóa Gan Mật.
Khoa Nhi

Khoa Nhi

Khoa Nhi thuộc Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare không chỉ có trang thiết bị y khoa hiện đại...
Sản phụ khoa

Sản phụ khoa

Khoa Phụ Sản cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý phụ khoa và sản khoa...
Tai - Mũi - Họng

Tai - Mũi - Họng

Khoa Tai Mũi Họng của Victoria Healthcare với trang thiết bị hiện đại, đặc biệt máy nội soi tiên tiến đạt tiêu...
Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh của phòng khám Victoria Healthcare cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh.
Nha khoa

Nha khoa

Khoa Nha tại Victoria Healthcare cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị các bệnh về răng miệng như nha khoa trẻ em…
Bác sĩ gia đình

Bác sĩ gia đình

Chuyên khoa Bác sĩ gia đình tại Hệ thống phòng khám quốc tế Victoria Healthcare bao gồm các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe với mong muốn...
Xét nghiệm

Xét nghiệm

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại được kết nối bằng phần mềm quản lý xét nghiệm Labosoft đảm bảo các các kết quả xét nghiệm luôn nhanh chóng và chính xác.
Cơ xương khớp

Cơ xương khớp

Những khác biệt trong thăm khám của khoa cơ xương khớp Victoria Healthcare
Tim mạch

Tim mạch

Bệnh Tim Mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch và cần sớm tầm soát những yếu tố nguy cơ này để điều trị kịp thời.
Tiết niệu và Nam khoa

Tiết niệu và Nam khoa

Khoa Tiết Niệu và Nam khoa của Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý về niệu khoa và nam khoa.
Nội Thần Kinh

Nội Thần Kinh

Khoa Nội Thần Kinh tại Hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare được đảm trách bởi các Bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, từng tu nghiệp chuyên ngành tại nước ngoài.
Da liễu

Da liễu

Chuyên khoa Da liễu thuộc Hệ thống phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về da và những phần phụ của da (tóc, móng, vòm họng, lưỡi…),