Chia sẻ

ƯU ĐÃI GÓI CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TẦM SOÁT & PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ VÚ

By Victoria Healthcare 07 Tháng 10 2021

ƯU ĐÃI GÓI CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TẦM SOÁT & PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ VÚ
UNG THƯ VÚ là ung thư gây tử vong cao nhất ở phụ nữ, tuy nhiên, cũng như tất cả các loại ung thư khác: phát hiện càng sớm, khả năng chữa khỏi càng cao. Giai đoạn khởi phát của bệnh bắt đầu từ những đột biến ở tế bào. Quá trình này thường kéo dài, khối u có thể đã bắt đầu hình thành mà người bệnh không hề có triệu chứng gì.
Chụp nhũ ảnh kết hợp siêu âm tuyến vú là một phương pháp chẩn đoán hình ảnh chuyên biệt, giúp phát hiện các bất thường ở vú ngay trong giai đoạn này, là tiêu chuẩn vàng của sàng lọc ung thư vú.
--
💝Combo ưu đãi gói chẩn đoán hình ảnh tầm soát và phát hiện sớm Ung thư Vú giá 799.000 vnđ, bao gồm phí chụp nhũ ảnh và siêu âm tuyến vú.
💝Tặng thêm 100.000vnđ phí khám và tư vấn với bác sĩ Phụ Khoa cho khách hàng tư vấn kết quả chẩn đoán với bác sĩ Sản-Phụ khoa.
✔️Áp dụng đặt hẹn khung giờ tứ 13h00-15h00 thứ Hai - thứ Sáu
✅ Đăng ký ngay để nhận ưu đãi: https://bit.ly/UuDai_TamSoat_UTV
🎉Chương trình hưởng ứng tháng nâng cao nhận thức về Ung thư Vú ở nữ. Victoria Healthcare xin gửi đến phái đẹp chương trình ưu đãi đặc biệt giúp chị em phụ nữ có cơ hội tầm soát phòng ngừa Ung Thư Vú với chi phí tiết kiệm nhất tại hệ thống phòng khám Victoria Healthcare.
--
💢CHỤP NHŨ ẢNH (MAMMOGRAPHY)
Chụp nhũ ảnh sử dụng hệ thống tia X liều thấp để kiểm tra vùng ngực. Khi chụp nhũ ảnh, bạn sẽ được hướng dẫn đặt vú lên một bệ đỡ và tấm ép của máy X-quang sẽ từ từ ép xuống. Quá trình này sẽ dàn mỏng mô tuyến vú, giúp cho hình ảnh trên phim nhũ ảnh có chất lượng tốt hơn. Sau đó, máy sẽ chụp và hình ảnh X-quang đen trắng của tuyến vú sẽ được hiển thị trên một màn hình máy tính; bác sĩ chẩn đoán hình ảnh sẽ tìm kiếm những dấu hiệu của bệnh ung thư. Nhũ ảnh có thể được sử dụng cho mục đích tầm soát hoặc chẩn đoán. Việc chụp nhũ ảnh phụ thuộc vào tuổi tác và nguy cơ ung thư vú.
💢SIÊU ÂM VÚ
Siêu âm vú là phương pháp sử dụng sóng âm tần số cao để dựng nên hình ảnh. Sóng âm đi xuyên qua vú và dội lại (echo) từ các mô khác nhau, tạo nên hình ảnh cấu trúc bên trong vú. Cho đến nay, siêu âm là kỹ thuật khám tuyến vú an toàn, đơn giản, rẻ tiền, nhanh chóng, không gây độc hại, không xâm phạm và không đau vì thế có thể dùng siêu âm khảo sát ở mọi lứa tuổi. Siêu âm vú là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu trong quá trình khám và chẩn đoán bệnh tuyến vú; cho phép khảo sát và đánh giá phần nào bản chất của các khối u tuyến vú, cho phép đánh giá được khối u kích thước nhỏ không thể phát hiện khi khám vú bằng tay.