Tư vấn miễn phí trên Facebook : Bệnh viện mũi dị ứng, 9:00 - 10:00, 27/11/2015

Bệnh viêm mũi dị ứng là một bệnh khá phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Theo những thống kê, tỉ lệ mắc các bệnh dị ứng đ¬ường hô hấp chiếm từ 10-15% dân số Thế giới. Việt Nam viêm mũi dị ứng chiếm khoảng 32 % trong các bệnh lý về tai mũi họng. Tuy không đe doạ tính mạng, nhưng viêm mũi dị ứng lại gây những khó chịu đáng kể cho người bệnh trong thời gian kéo dài. Bệnh này làm ảnh hưởng tới hiệu suất tại nơi làm việc cũng như tại trường học, cản trở các hoạt động thể thao, giải trí. 

Để hiểu rõ về VIÊM MŨI DỊ ỨNG các bạn hãy cùng tham gia buổi tư vấn trực tuyến với Bác Sĩ Lê Hồ Xuân Duy – Chuyên khoa Tai Mũi Họng - hệ thống phòng khám quốc tế Victoria Healthcare Việt Nam.

Thời gian: 9:00 đến 10:00 sáng thứ sáu, 27/11/2015

Địa điểm: Facebook của Victoria Healthcare 

Cách tham dự: khách hàng gửi câu hỏi đến cho Victoria Healthcare bằng cách bình luận, hoặc gửi tin nhắn trên Facebook Victoria Healthcare từ hôm nay đến 10:00 ngày 27/11/2015.

Victoria Healthcare giảm 20% phí thăm khám và tư vấn bác sĩ tại phòng khám Phú Mỹ Hưng cho các bạn tham gia chương trình, thời gian áp dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi Khách hàng nhận được email xác nhận từ phòng khám Victoria Healthcare.