ĂN UỐNG DỰA THEO CHUYỂN HÓA CỦA CƠ THỂ BẠN

 

Ăn kiêng chưa bao giờ dễ chịu đến vậy!

 

Bài kiểm tra mức độ chuyển hóa của cơ thể sẽ cung cấp các số liệu đo lường chuẩn xác giúp giữ vóc dáng như ý.

 

Bạn tìm phương pháp ăn kiêng mới?

 

Bạn có thể tìm kiếm các phương pháp ăn kiêng ở hiệu sách, trên các phương tiện thông tin truyền thông và trong các tạp chí phụ nữ. Tuy nhiên hơn 90% người áp dụng phương pháp ăn kiêng trên đều thất bại. 

 

Điều quan trọng khi giảm cân là chúng ta cần biết chính xác nhu cầu của cơ thể.

 

Thực hiện bài kiểm tra mức độ chuyển hóa của cơ thể là cách để biết rõ cơ thể cần gì. Nó cho bạn biết những diễn biến bên trong cơ thể để khám phá những điều bí ẩn về sự chuyển hóa bên trong cơ thể của bạn.

 

Đăng ký làm bài kiểm tra mức độ chuyển hóa cơ thể

 

Vui lòng cho phép chúng tôi tìm hiểu mức độ chuyển hóa trong cơ thể bạn và điều chỉnh chế độ ăn  bằng cách:

 

+Tầm soát các vấn đề về rối loạn chuyển hòa trong cơ thểt, tình trạng này giải thích sự thất bại trong nỗ lực giảm cân trước đây

+Cho thấy những thay đổi trong quá trình chuyển hóa giúp khắc phục trạng thái khác nhau của cơ thể.

+Nhận diện chính xác nguồn gốc năng lượng cơ thể sử dụng để duy trì sức khỏe và hiện thực hóa mục tiêu giữ gìn vóc dáng cân đối của bạn.

 

Học cách ăn uống dựa theo tình trạng  chuyển hóa sẽ giải phóng bạn khỏi những kiểu ăn kiêng đối phó và đưa bạn đến lối sống lành mạnh và thoải mái.

 

Mức độ chuyển hóa ở trạng thái nghỉ (RMR-Resting Metabolic Rate) cho bạn biết chính xác cơ thể đốt cháy bao nhiêu đơn vị calo để duy trì sự sống trong ngày. 

 

Bài kiểm tra trao đổi chất đo lường những gì cơ thể bạn đốt cháy…

 

LỐI SỐNG:

 

RMR được sử dụng để tính cơ thể cần  bao nhiêu năng lượng để thực hiện hoạt động thường nhật như đi bộ, ăn uống, lái xe,…

 

RMR: Mức độ chuyển hóaở trạng thái nghỉ là chỉ số đo mức năng lượng được đốt cháy khi cơ thể thư giãn, chỉ số này sẽ khác nhau ở mỗi người.

 

…Từ đó suy ra lượng calo cần thiết nạp và cơ thể 

 

VÙNG DUY TRÌ

 

Đây là mức calo bạn cần nạp vào cơ thể để duy trì cân nặng hiện tại. Điều này rất quan trọng để đánh giá chương trình giảm cân của bạn, đây là phần khó thực hiện nhất.

 

VÙNG GIẢM CÂN

 

Dựa trên chỉ số RMR - đây là lượng calo tối đa bạn có thể ăn mà vẫn giảm khoảng (680gr) trong 1 tuần. Bằng cách nạp vào cơ thể đúng nhu cầu chính xác, bạn vẫn cảm thấy thoải mái. Đây không phải  phương pháp ăn kiêng, chỉ đơn giản là lắng nghe thông điệp của cơ thể. 

 

VÙNG CẦN CAN THIỆP Y TẾ

 

Quá ít năng lượng khiến cơ thể bị giảm mô cơ, làm chậm trao đổi chất, chậm hấp thu chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và khiến bạn bị sụt cân nhanh chóng. Nếu cơ thể ở vùng ngưỡng này, bạn cần được nhân viên y tế thiết kế khẩu phần ăn hằng ngày để cải thiện vóc dáng. 

Cùng hình dung ra nhu cầu của cơ thể và ăn kiêng chưa bao giờ thoải mái đến thế!