THÔNG CÁO BÁO CHÍ


CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH THIỆN NGUYỆN “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” NĂM 2018


Chương trình khám bệnh thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng “CHUNG MỘT TẤM LÒNG” năm 2018 do phòng khám Victoria Healthcare phối hợp cùng Chi hội từ thiện Trái Tim Vàng và Công ty Dược Phano tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc & trao quà cho hơn 300 bệnh nhân nghèo tại xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 

Chương trình diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 30/09 tại nhà thờ Thành Triệu, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Victoria Healthcare tổ chức chương trình khám, phát thuốc & tặng quà thiện nguyện cho người dân. Do phần đông bà con tại đây mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp, xương khớp,… đoàn bác sĩ sẽ tập trung khám và tư vấn cho các bệnh nhân những căn bệnh về tim mạch, tiêu hóa, xương khớp, hô hấp, siêu âm bụng. Đối tượng khám bao gồm trẻ em, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh nhân thăm khám sẽ được bác sĩ chẩn đoán và phát thuốc miễn phí. Ngoài ra ban tổ chức còn dành tặng 300 phần quà bao gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương, hạt nêm,… đến các bệnh nhân nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…

Hoạt động khám bệnh thiện nguyện hàng năm của Victoria Healthcare luôn mong muốn sẽ góp phần mang lại niềm vui cho cộng động, chia sẻ tấm lòng và nâng đỡ tinh thần các bà con có hoàn cảnh, cuộc sống khó khăn,
-------------
Victoria Healthcare thành lập vào năm 2005, là hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế hiện đại, hoạt động theo phương châm khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”. Dựa trên phương pháp y học hiện đại này, các bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho mỗi bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân mình đã trở thành chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là cam kết hàng đầu của Victoria Healthcare.
Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng Victoria Healthcare trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.