Hỏi đáp

Chẩn đoán và bệnh án từ bác sĩ mỗi lần khám có thể hiển thị trên Bệnh án điện tử webview không?
Bạn có thể xem được chẩn đoán của mình bằng cách vào Chart>Diagnosis/Other Problems
Vì sao không thể đăng nhập được tài khoản webview?
Khi bạn nhập sai mật khẩu trên 03 lần thì tài khoản Bệnh án điện tử Webview của bạn sẽ bị tạm khóa do tính năng bảo mật. Để khôi phục lại mật khẩu, vui lòng cung cấp thông tin tại đây. Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại với quý khách để hỗ trợ khôi phục mật khẩu.
Làm sao để có được tài khoản Bệnh án điện tử webview?
Nếu bạn có cung cấp email khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại Victoria Healthcare, bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ gửi bạn tờ hướng dẫn đăng nhập Bệnh án điện tử Webview. Bạn vào trang https://webview.mckesson.com/victoriahealthcare/ và đăng nhập.

- Lần đăng nhập đầu tiên, bạn phải đổi lại password. Lưu ý password có 6 ký tự trong đó phải có một số và một dấu. Ví dụ: password đơn giản là tên bạn@năm sinh, LAN@1976.

- Bạn nên lưu lại password vì nếu đăng nhập sai 3 lần tài khoản bạn sẽ bị khóa. Khi đó bạn phải liên lạc phòng khám để reset lại password.
Tại sạo không thấy thông tin gì trên bệnh án?

Bạn có thể xem được các thông tin khi click chuột vào thanh công cụ bên trái, File hướng dẫn chi tiết chức năng của thanh công cụ

Tôi có thể trao đổi thông tin với bác sĩ trực tiếp trên Webview không?
Đây là chức năng quan trọng của webview, và hiện tại phòng khám đang khuyến khích bạn sử dụng tính năng này để trao đổi với bác sĩ.

Chọn Tab New Message, hệ thống sẽ hiển thị lên màn hình gửi tin nhắn:

- Click "TO" và double click vào tên bác sĩ mà bạn cần gửi tin. (Vui lòng không tự gõ tên bác sĩ, không chọn tất cả các bác sĩ).

- Nhập nội dung tin nhắn, sử dụng tiếng Việt không dấu hoặc tiếng Anh. Bạn có thể đính kèm kết quả XN của mình bằng cách "Đính kèm tập tin/ Attach file" vào tin nhắn

- Bấm "Send/ Gửi" để gửi tin nhắn cho bác sĩ.Lưu ý: Hiện tại tính năng gửi tin nhắn không tương thích được trên trình duyệt Safari của OS
Khoảng bảo lâu thì bác sĩ sẽ trả lời qua Webview?
Sau khi nhận được tin nhắn, các bác sĩ sẽ trả lời bạn trong ngày hoặc sớm hơn khi thấy tin nhắn của bạn quan trọng. Khi có tin nhắn phản hồi từ bác sĩ, hệ thống sẽ tự động gửi thư thông báo đến email cá nhân bạn đã đăng ký tại phòng khám. Bạn xem tin nhắn của bác sĩ bằng cách đăng nhập vào tài khoản bệnh án điện tử webview của bạn và click vào phần inbox. Bạn có thể trao đổi với BS qua chức năng tin nhắn bằng cách reply.
Tôi có thể đặt hẹn trên Bệnh án điện tử Webview không?
Có, bằng cách bạn gửi tin nhắn thông tin muốn đặt hẹn đến người nhận là "CALL CENTER". Bộ phận Tổng đài tiến hành đặt hẹn của bạn bằng cách gởi lại tin nhắn và bạn có thể xem lịch hẹn của mình trên Appointments.

Nếu quên password và username thì phải làm sao?
Bạn gửi email đề nghị cấp lại mật khẩu Bệnh án điện tử webview tới email callcenter@victoriavn.com . Nội dung email bạn cung cấp các thông tin như họ và tên hoặc ID khách hàng (nếu nhớ), ngày tháng năm sinh và điện thoại. Lưu ý: bạn phải sử dụng đúng email đã đăng ký với phòng khám. Victoria Healthcare chỉ reset lại tài khoản Bệnh án điện tử webview của bạn sau khi kiểm tra đúng các thông tin, để bảo đảm sự bảo mật thông tin của khách hàng.