Tiết niệu và nam khoa

Khoa Tiết Niệu & Nam khoa của Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý về niệu khoa và nam khoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân với một đội ngũ Bác sĩ Niệu khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm và trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân được cam kết chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý trong một môi trường hiện đại và thân thiện.

Niệu khoa và Nam khoa là gì?
Niệu khoa chăm sóc các vấn đề sức khỏe của hệ tiết niệu từ thận tới bàng quang và các ống tiểu hay gọi là niệu quản và niệu đạo. Ví dụ: sỏi niệu gây đau do tắc dòng tiểu, phì đại tiền liệt tuyến gây khó tiểu, nhiễm trùng hệ tiết niệu của cả nam và nữ…

Nam khoa liên quan đến khả năng tình dục của đàn ông, đồng thời cũng điều trị các bệnh lý vô sinh ở nam. Các bác sĩ Niệu khoa của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và đồng cảm với vấn đề khó nói này của bệnh nhân nam, các bệnh án sẽ bảo đảm tuyệt mật và riêng biệt cho từng cá nhân.

Khoa Tiết Niệu & Nam khoa của Victoria Healthcare cung cấp dịch vụ:

Những bệnh lý lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, Chlamydia, Herpes sinh dục, HPV, sùi mào gà...

Cắt bao da quy đầu: Cắt bao da quy đầu không đau, hiệu quả, an toàn với trang thiết bị tiên tiến.
Thắt ống dẫn tinh: Thắt ống dẫn tinh không đau, hiệu quả, an toàn với trang thiết bị tiên tiến.
Nội soi bàng quang: Là phòng khám đa khoa duy nhất có nội soi bằng quang chẩn đoán các bệnh: tiểu máu, bướu bàng quang, rối loạn đường tiểu dưới, sỏi bàng quang...
Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và vô sinh: đánh giá và điều trị toàn bộ các vấn đề gây vô sinh nam và các vấn đề rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, mãn dục nam. Không gian khám thân thiện vả bảo đảm tính bảo mật riêng tư của từng bệnh nhân.
Bệnh lý sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang.
Bệnh lý tiền liệt tuyến: cung cấp phương pháp đánh giá tiền liệt tuyến, các bệnh lý lành tính và ung thư tiền liệt tuyết. Các phương tiện bao gồm: siêu âm tiền liệt tuyến, xét nghiệm máu.
Ung thư hệ niệu: tầm soát, đánh giá và điều trị các bệnh lý ác tính đường tiết niệu như ung thư thận, ung thư bàng quang, tinh hoàn, dương vật…
Các bệnh lý hệ tiết niệu bẩm sinh: Một số trẻ bị dò nước tiểu từ thận gây nhiễm trùng. Một số trẻ sinh ra có dị tật dương vật cần phải điều chỉnh và nhiều dị tật bẩm sinh khác cũng được điều trị thành công.
Nhiễm trùng hệ tiết niệu: đánh giá và điều trị hiệu quả các nhiễm trùng tiểu ở cả nam lẫn nữ bao gồm cả các nhiễm trùng tái phát và biến chứng, tạo phác đồ điều trị riêng phù hợp cho từng  trường hợp bệnh lý khác nha.
Những bệnh lý khác như: tinh hoàn ẩn, nang hay khối u tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh, tràn dịch tinh mạc, hẹp bao da qui đầu và các rối loạn khác của bìu...
Bàng quang tăng hoạt động (OAB): bàng quang tăng co bóp, co bóp không đúng lúc gây cảm giác mắc tiểu, tiểu gấp, tiểu nhiều lần, tiểu đêm hoặc són tiểu gấp.
Thông tin tham khảo: Chương trình tư vấn trực tuyến "Rối loạn tình dục ở nam giới"
http://thanhnien.vn/suc-khoe/tu-van-truc-tuyen-roi-loan-tinh-duc-o-nam-gioi-49411.html